Ngoài việc xin thị thực, một lựa chọn khác để người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam là xin công văn nhập cảnh. công văn nhập cảnh là gì?

Công văn nhập mẫu

Công văn nhập cảnh là gì? 

Trước khi tìm hiểu tài liệu nhập cư là gì, chúng ta hãy định nghĩa chúng  công văn là gì  và  nhập cảnh là gì. 

Gửi thư chính thức là phương tiện liên lạc chính thức giữa các cơ quan chính phủ với cấp trên, cấp dưới và công dân. Hiện nay, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp cũng sử dụng vận chuyển để thực hiện các hoạt động và giao dịch.

Nhập cảnh là khi người hoặc phương tiện di chuyển qua biên giới để vào lãnh thổ của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Người muốn nhập cảnh phải xuất trình hộ chiếu và thị thực nhập cảnh, trừ khi điều này được miễn trừ rõ ràng.

Do đó, công văn nhập cảnh là một loại giấy tờ giúp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam có thể nhập cảnh vào Việt Nam để người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam một lần, ví dụ như đầu tư thương mại, du lịch hoặc thăm thân. Trong trường hợp của một cơ quan xuất nhập cảnh, người nước ngoài có thể dễ dàng  Xin visa việt nam  tại các đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại các sân bay quốc tế.

Nội dung giấy nhập cảnh có các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở cửa khẩu nào và thời gian lưu trú tại Việt Nam.

Lưu ý: Công văn nhập cảnh phải được hải quan đóng dấu mới có hiệu lực.

 Phân loại thư đến 

Hiện tại, hồ sơ nhập cảnh Việt Nam gồm các loại sau:

– Vận chuyển du lịch

– Vận chuyển thương mại

– đăng công nhân và đầu tư

 Những lợi ích của thư di trú là gì? 

Ưu điểm lớn nhất của hồ sơ nhập cư là quá trình này dễ dàng hơn nhiều so với việc xin thị thực và tỷ lệ thành công là khoảng 100%. Ngoài ra, việc đăng ký nhập cảnh thông qua công ty du lịch quốc tế giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Ưu điểm lớn nhất của tài liệu nhập cư là dễ sử dụng

 Thủ tục gửi bài dự thi là gì? 

Khi xin visa Việt Nam khá bất tiện và mất nhiều thời gian. Thủ tục càng phức tạp hơn, nhất là đối với những nước không có đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam. Vì vậy, xin Visa Việt Nam là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để làm được Visa vào Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Visa để được hỗ trợ xin Công văn chấp thuận Visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu có giấy tờ (photo) và hộ chiếu là có thể làm thủ tục xuất nhập cảnh ngay (tại cửa khẩu quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng).

 Đơn xin thư nhập cảnh cho người nước ngoài 

dịch vụ  Đơn đăng ký thư nhập cảnh  Vietnam Visa VietnamBooking mang đến cho bạn sự thoải mái nhất có thể và hỗ trợ bạn nhập cảnh vào Việt Nam một cách nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp các tài liệu sau:

– Bản scan hộ chiếu

– Ngày có hiệu lực

– Cung cấp một địa điểm mà bạn có thể nhận được thị thực

– Cần chuẩn bị thêm cho công việc và lĩnh vực làm việc: mẫu dấu chữ ký và giấy phép kinh doanh của công ty bảo lãnh; Giấy giới thiệu từ các công ty và tổ chức; Kế hoạch làm việc dự kiến ​​tại Việt Nam.

công văn nhập cảnh việt nam

 Sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh có An toàn không? 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cư,  Dịch vụ Visa trọn gói  có những người am hiểu luật và sẵn sàng hết lòng hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, quy trình làm việc của Visa rất đơn giản và mang lại sự thuận tiện lớn nhất khi xin giấy tờ nhập cảnh.

Khi làm hồ sơ xuất nhập cảnh Visa , bạn cũng có thể yên tâm vì chúng tôi có đầy đủ giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, có tiền ký quỹ đảm bảo và đã được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh đề cử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *