“Xin visa Mỹ khó vô cùng, cần chứng minh nhiều giấy tờ. Vừa lãng phí tiền bạc vừa lãng phí thời gian. Nhưng chưa chắc đã đậu "." Visa Mỹ trượt là chuyện bình thường ". Những lời đồn thổi về Visa Mỹ mà bạn đã nghe đôi lần? Dịch vụ làm visa đi Mỹ có thực sự khó như chúng ta nghĩ không? Thực tế thì Mỹ là một của hầu hết các nước tiên tiến với chính sách visa nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Tính trung bình, khoảng 30% người Việt Nam bị từ chối một Visa Mỹ ở lần đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cơ hội sở hữu Visa mạnh mẽ này được đóng lại. không bao giờ trước đây cánh cửa của “xứ cờ hoa” đã rộng mở như ngày nay.Với mọi mục đích đến Mỹ, thủ tục vô cùng đơn giản. Hãy đến với VietnamBooking để thực hiện giấc mơ Mỹ của bạn.

GIẤY TỜ – THỦ TỤC XIN VISA MỸ

Nhiều người vẫn nói rằng, xin visa Mỹ phải chuẩn bị hồ sơ và chứng minh nhiều loại giấy tờ. Vì vậy sẽ rất mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, để đến Việt Nam làm Visa, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ vô cùng đơn giản, bao gồm:

 • 1 ảnh 5 × 5 cm, phông nền trắng, khung chuẩn quốc tế (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • Hộ chiếu gốc, còn hạn 1 năm và còn ít nhất 2 trang trống.
 • Tờ khai Visa Mỹ điện tử theo mẫu DS 160 do VietnamBooking cung cấp.
 • Thư mời của đối tác, người thân, trường học nếu bạn đi công tác / thăm thân / du học Mỹ. (nếu có).

Mọi vấn đề liên quan khác, VietnamBooking sẽ thay bạn làm. Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp giúp bạn dễ dàng sở hữu Visa Mỹ, bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính / quyền sở hữu tài sản.
 • Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập.
 • Chứng minh ràng buộc tại Việt Nam.
 • Bản dịch tài liệu chi tiết. (cần thiết).

DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ CÓ TỶ LỆ TÍCH LŨY CAO LÊN ĐẾN 99%

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Visa nước ngoài, đặc biệt là Visa Mỹ chuyên nghiệp. VietnamBooking tự hào là công ty có tỷ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất Việt Nam.

 • DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ – CHUYÊN “XỬ LÝ” CÁC HỒ SƠ NGON

  Chuyên viên của Vietmytrave l có kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp gặp phải những vấn đề khó khăn như: hộ chiếu trắng, khách hàng trẻ tuổi, độc thân, khách hàng đã ly hôn và không có con ở Việt Nam, khách du lịch gia đình … Đến với VietnamBooking, những giấy tờ khó vẫn có thể lấy được Visa Mỹ. Mỗi trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ có thiết bị và giải pháp để giúp tăng khả năng được cấp Visa Mỹ.

Với sự nỗ lực không ngừng của mình trong hơn 10 năm kinh doanh. Chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu VietnamBooking – CÔNG TY CÓ TỈ LỆ XIN VISA MỸ CAO NHẤT TẠI VIỆT NAM.  Số lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ Làm Visa Mỹ của chúng tôi tăng trưởng đều đặn trong những năm qua. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũ vẫn tiếp tục đồng hành cùng VietnamBooking với dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Đó thực sự là niềm vui và tự hào của công ty chúng tôi.

2 – 3 PHỎNG VẤN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 

 • Bạn có thắc mắc tại sao VietnamBooking chỉ cam kết tỷ lệ đậu Visa Mỹ 99% không? Bởi vì, không giống như Visa của các quốc gia khác. Thủ tục xin visa Mỹ yêu cầu bạn phải đi phỏng vấn. Và 1% còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự “CHÚ Ý” của bạn khi phỏng vấn với Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều đó. Bởi lẽ, dịch vụ làm visa Mỹ tại VietnamBooking sẽ giúp bạn thêm 1% còn lại. Chúng tôi cung cấp 2-3 buổi hướng dẫn và phỏng vấn miễn phí y như thật. Giúp bạn có những trải nghiệm chân thực nhất về buổi phỏng vấn Visa Mỹ.

 • Hoàn tiền nếu hồ sơ bị Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối:

  Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động và phát triển của VietnamBooking. Hoàn tiền nếu trượt phỏng vấn Visa Mỹ là cam kết của chúng tôi khẳng định trách nhiệm của mình đối với khách hàng. Sau khi tư vấn giải pháp và được khách hàng ủng hộ. Nhưng kết quả không được như mong đợi. Thì đó là lỗi của VietnamBooking. Và việc hoàn tiền cho khách hàng là vô cùng hợp lý. Chúng tôi hoàn trả 100% phí Visa Mỹ nếu hồ sơ của bạn bị từ chối. Đã bao gồm phí Lãnh sự và phí dịch vụ của VietnamBooking.

VietnamBooking – DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ ĐA DẠNG

VietnamBooking là một trong những đơn vị lữ hành uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Visa du lịch Mỹ của chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho bạn lựa chọn. Với cam kết tỷ lệ đậu Visa luôn cao nhất thị trường:

 • Visa du lịch Mỹ tự túc: Hỗ trợ thủ tục xin visa du lịch cho khách tự túc không theo tour. Giúp tiết kiệm chi phí và đi lại thời gian, đồng thời chứng minh được nhiều tờ giấy hơn. Dịch vụ này phù hợp với những khách hàng có người thân ở lãnh đạo của tôi, hoặc khách hàng phải có năng lực của tài chính.
 • Visa du lịch Mỹ theo tour: Đây là dịch vụ có giá “mềm” nhất tại VietnamBooking. Để hỗ trợ khách hàng đăng ký tour của chúng tôi. Dịch vụ làm Visa đi Mỹ theo tour yêu cầu bạn phải có Visa đi theo tour do VietnamBooking tổ chức. Kết thúc chuyến tham quan, bạn có thể tự do ra vào “xứ cờ hoa” với tấm Visa quyền lực nhất thế giới do chúng tôi hỗ trợ.
 • Visa du lịch Mỹ không theo tour: Như chúng ta đã biết, visa du lịch Mỹ theo tour thường có tỷ lệ đậu cao hơn so với các mục đích khác. Nhưng nếu bạn không muốn đi theo tour mà chỉ muốn có Visa Mỹ với tỷ lệ đậu cao hơn thì sao? Đừng lo lắng, dịch vụ làm Visa Mỹ không theo tour của chúng tôi chính là giải pháp dành cho bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có Visa Mỹ khi đi tour. Nhưng bạn không cần phải đi tour với công ty chúng tôi. Và được tiếp cận đầy đủ với thị thực quyền lực nhất trên thế giới. VietnamBooking là đơn vị tiên phong và độc quyền về loại hình dịch vụ làm visa Mỹ này. Vì vậy, sẽ không bao giờ sai nếu bạn làm Visa Mỹ tại Việt Mỹ.

QUY TRÌNH XIN VISA MỸ TẠI VietnamBooking

Trung bình, quy trình xử lý hồ sơ của VietnamBooking sẽ mất từ ​​3-5 ngày tùy theo hồ sơ của khách hàng:

 • Bạn điền vào tờ khai DS-160 do VietnamBooking cung cấp và nộp lại cho công ty. (sau khi nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết từ các chuyên gia).
 • VietnamBooking chuẩn bị xin Visa Mỹ cho khách hàng. (thời gian khoảng 2 ngày làm việc).
 • Công ty VietnamBooking hẹn phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
 • Sau khi đặt lịch hẹn, VietnamBooking sẽ hẹn bạn 2-3 buổi phỏng vấn thử. Và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ khi đi phỏng vấn.
 • Sau 2-3 ngày làm việc sẽ có kết quả, VietnamBooking sẽ gọi điện thông báo và gửi Passport cho bạn.

ĐĂNG KÝ DU LỊCH MỸ – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ

Như vậy, chỉ tối đa 2 tuần làm việc, bạn đã có được chìa khóa để mở cánh cửa đến với “xứ sở cờ hoa”. Ước mơ bấy lâu nay đã thành hiện thực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, việc xin Visa Mỹ không còn là nỗi lo. Chỉ cần đến với VietnamBooking, những tài liệu khó cũng có cách giải quyết. 10 năm kinh nghiệm giúp Việt Mỹ Travel tự hào mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng trong nhiều năm qua, trong năm 2022, tất cả Quý khách hàng đăng ký Tour du lịch Mỹ tại VietnamBooking, chúng tôi miễn phí dịch vụ làm Visa Mỹ.

Hiện tại VietnamBooking đang triển khai rất nhiều tour đi Mỹ . Với lịch trình mới, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khởi hành đúng lịch trình và đều đặn 4-5 đoàn / tháng. Tại VietnamBooking, chúng tôi cam kết “ Nói KHÔNG” với dịch vụ giá rẻ, kém chất lượng.

 • Ở khách sạn cao cấp 4-5 sao.
 • Di chuyển bằng máy bay 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.
 • Ăn sáng tại khách sạn 4-5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *