Hiện tại, Đại sứ quán Vương quốc Oman tại Hà Nội đang xem xét cấp thị thực chuyển phát nhanh đi Oman cho công dân Việt Nam với một số quy định sau.

Theo thông tin mới nhất, Đại sứ quán Vương quốc Oman tại Hà Nội hiện đang xem xét thúc đẩy quan hệ ngoại giao và hợp tác phát triển kinh tế giữa hai nước, cấp thị thực chuyển phát nhanh Oman cho công chúng. Con người Việt Nam.

 "Express Visa" là gì? 

"Express Visa" là thị thực dành cho các doanh nhân hoặc nhân viên kinh doanh được thuê để làm việc, làm việc và khám phá thị trường Oman trong các lĩnh vực và ngành nghề mà quốc gia này có thế mạnh (không cần thư mời hoặc nhà tài trợ tại Oman).

 Làm cách nào để nhận được thị thực nhanh đến Oman? 

Để được cấp visa này, đương đơn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  1. Bằng chứng về công việc và thu nhập
  2. Giấy đề cử và pháp nhân của công ty;
  3. Chứng minh năng lực tài chính;
  4. Một số giấy tờ khác (tùy từng trường hợp)

 Thời gian xử lý và thời hạn của thị thực chuyển phát nhanh đến Oman 

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa đi Oman cấp tốc trung bình là 15 ngày làm việc. hoặc có thể sớm hơn một chút, tùy thời điểm muộn hơn một chút. Visa nhanh quy định: 1 lần nhập cảnh 1 tháng, lưu trú 15 ngày. Nếu bạn không thể xin thị thực Oman cấp tốc, bạn có thể xin thị thực Oman thông thường (thời gian xử lý thị thực khoảng 3 tuần) như sau:

Chính thức cấp Express visa đi Oman cho công dân Việt Nam

 Thủ tục nhập cảnh vào Oman 

Visa du lịch Oman cho phép nhập cảnh một lần và thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Bạn có thể gia hạn visa tùy thuộc vào độ dài của chuyến đi. Để xin visa du lịch Oman, bạn cần chuẩn bị: – Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng). – 02 ảnh 4x6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng) – Chứng minh tài chính (theo yêu cầu của đại sứ quán): sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, chứng minh thu nhập thường xuyên Chứng minh công việc:

  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin đi du lịch nghỉ dưỡng

– Đặt vé máy bay + đặt phòng khách sạn. – Bảo hiểm du lịch.

 Thủ tục xin visa thăm thân tại Oman 

Thị thực thân thiện với du khách Oman có thời hạn 6 tháng, cho phép nhập cảnh 1 lần và có thể được gia hạn thêm 1 tháng. – Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng) – 02 ảnh 4x6cm (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng) – Chứng minh tài chính (theo yêu cầu của đại sứ quán): sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, chứng minh thu nhập. – Bằng chứng làm việc:

  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng trở lại đây
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, xin nghỉ phép.

– Người bảo lãnh tại Oman phải chuẩn bị những thứ sau: thư mời, bản sao hộ chiếu, các giấy tờ thể hiện mối quan hệ với người được mời tham gia. – Bảo hiểm du lịch

 Thủ tục xin visa làm việc tại Oman 

Để xin visa công tác đến Oman, bạn cần chuẩn bị: – Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng) – 02 ảnh 3.5 × 4.5 (phông nền trắng, chụp không quá 6 tháng). – Bằng chứng làm việc:

  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng trở lại đây
  • Nếu bạn là nhân viên: hợp đồng lao động

– Quyết định cử đi công tác có dấu của công ty – Thư mời từ công ty ở Oman – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman – Đặt vé khứ hồi, khách sạn – Bảo hiểm du lịch

 Quy định khi xin visa Oman 

Công dân của các quốc gia sau đây không cần xin thị thực khi đến Oman: Bahrain, Kuwait, Qatar, Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. – Visa quá cảnh tại Oman: Có giá trị trong vòng 72 giờ, áp dụng cho du khách đi du lịch tại Oman và sau đó tiếp tục đến nước khác (trừ công dân các nước trên). Điều kiện tiên quyết là có vé máy bay và lịch trình cụ thể cho điểm đến tiếp theo. – Quy định về sức khỏe khi đến Oman: Cần tiêm phòng: Sốt vàng da nếu xảy ra từ vùng bị nhiễm bệnh. Đề nghị tiêm phòng: bạch hầu, viêm gan A, viêm gan B, sốt rét, bại liệt, lao, uốn ván và thương hàn.

Trên đây chỉ là một số thông tin và thủ tục tham khảo  Xin thị thực đến Oman  Các thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện và hoàn cảnh của đại sứ quán. Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, vui lòng liên hệ  1900 3498.  

 Visa – Dịch vụ Visa uy tín: 

– Tư vấn và chỉ dẫn giải pháp hiệu quả nhất cho từng hồ sơ xin visa. Hỗ trợ làm các thủ tục giấy tờ nhanh chóng. Bạn không phải quay lại nhiều lần để bổ sung tài liệu, giấy tờ. – Hướng dẫn điền mẫu visa đầy đủ và chính xác nhất. – Tỷ lệ xin visa lên đến 99% nếu hồ sơ đạt yêu cầu. – Tiết kiệm thời gian khi không phải xếp hàng tại đại sứ quán, lãnh sự quán. – Hồ sơ được xử lý nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. – Luôn cung cấp cho khách hàng của bạn quá trình chỉnh sửa hồ sơ. – Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất. – Chúng tôi khuyên bạn nên mua vé máy bay với nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *