Những ngày Tết, nhiều người đi làm ăn xa tại Nhật Bản luôn mong muốn được trở về đoàn tụ với gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn những tấm vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ là vô cùng quan trọng. Ngay khi Tết đang cận kề, nhu cầu đặt hàng Vé máy bay tết từ nhật về việt nam đã phát triển mạnh mẽ nhưng có một vấn đề khá lớn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, nhiều hãng hàng không đã mở rộng đường bay Việt Nhật, Nhật Bản đến Việt Nam kể cả đường bay thẳng hay đường bay nối chuyến. Hãng hàng không Việt Nam duy nhất mở đường bay thẳng từ Nhật Bản là Vietnam Airlines. Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn dịch vụ của các hãng hàng không quốc tế như: China Eastern, Korean Air, EVA Air, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines.

1. Đường bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Hiện tại Nhật Bản có 107 sân bay, trong đó có 5 sân bay quốc tế vận chuyển hành khách đến các châu lục và đón khách từ các châu lục, đó là: Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Kansai, Sân bay quốc tế Tokyo.

Tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế đón các chuyến bay từ Nhật Bản là sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội; Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh; Sân bay Quốc tế Đà Nẵng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng.

Vì vậy, nhiều hãng hàng không hướng tới việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng Việt Nam cũng như nối chuyến. Các hãng hàng không đã khai thác nhiều đường bay trong đó các hãng hàng không được lựa chọn để bay thẳng đến Việt Nam như: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Japan Airlines,… Ngoài ra còn có các chuyến bay nối chuyến như: Korean Air, Cathay Pacific, China Airlines, Singapore Airlines, …

Các hãng hàng không tập trung Mỗi hãng hàng không có điểm khởi hành tại các sân bay khác nhau ở Nhật Bản. Do đó, bạn cần cân nhắc xem sân bay nào ở gần mình để có thể lựa chọn được những tấm vé máy bay Tết từ Nhật Bản về Việt Nam thuận tiện nhất.

2. Giá vé máy bay Tết từ Nhật Bản về Việt Nam

Giá vé máy bay Tết từ Nhật Bản về Việt Nam rất đa dạng nên tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình những tấm vé phù hợp. Hôm nay Đại lý vé máy bay Chúng tôi xin chia sẻ với bạn giá vé của một số chặng bay trọng điểm từ Nhật Bản về Việt Nam để bạn và người thân tham khảo trên hành trình trở về Việt Nam.

  • Đường bay Tokyo: Được khai thác bởi 19 hãng hàng không, giá vé cho chặng này dao động từ 7.000.000đ đến 25.000.000đ.

  • Đường bay Osaka: Hiện có 16 hãng hàng không khai thác đường bay này, giá vé dao động từ 5.000.000đ đến 14.000.000đ

  • Đường bay Nagoya: Đường bay này được khai thác bởi 6 hãng hàng không. Giá vé tuyến đường này dao động từ 5.000.000đ đến 20.000.000đ.

Điểm khởi hành Nơi Đến Các hãng hàng không Giá vé USD
Nhật Bản Thành phố. Hồ Chí Minh Hãng hàng không Việt Nam 850
Korean Air 942
Pacific Airlines Pacific 408
hãng hàng không Nhật Bản 813
ANA 785
Hà nội Hãng hàng không Việt Nam 810
Korean Air 915
Pacific Airlines Pacific 391
hãng hàng không Nhật Bản 781
ANA 754
Đà Nẵng Hãng hàng không Việt Nam 915
Korean Air 968
Pacific Airlines Pacific 547
hãng hàng không Nhật Bản 876
ANA 823

3. Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam tại đại lý

Hiện tại, đại lý Chúng tôi có hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến sẽ hỗ trợ các bạn ở xa cực kỳ hiệu quả. Với dịch vụ rất tiện lợi này, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình. Đại lý Là đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé máy bay tết từ Nhật Bản về Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt vé tại đây.

Các bạn ở xa đặt vé online chúng tôi sẽ gửi thông tin vé máy bay qua zxin chào, Facebook, Gmail,…. thuận tiện nhất cho bạn. Nếu bạn chưa biết cách đặt vé trực tuyến thì có thể liên hệ theo số để được nhân viên tư vấn và đặt vé cho bạn nhanh hơn.

Năm 2010, Nhật Bản vinh dự trở thành quốc gia duy nhất nằm trong top 10 quốc gia Châu Á có cảnh quan đẹp nhất thế giới. Chính vì vậy, những năm gần đây, Nhật Bản trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho những ai có niềm đam mê khám phá. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn có nền giáo dục phát triển và nền văn hóa đặc sắc. Vì vậy, nhu cầu đi du học Nhật Bản cũng như làm việc tại Nhật Bản đang trở thành xu hướng ở các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Phòng vé máy bay xin giới thiệu đến du khách Vé máy bay từ Nhật về Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không mở đường bay từ Nhật Bản đến Việt Nam. Hãng hàng không Việt Nam duy nhất mở đường bay thẳng từ Nhật Bản đến Việt Nam là Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, nhiều hãng hàng không quốc tế cũng mở đường bay trên, trong đó có các hãng hàng không như Korean Air, EVA Air, China Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…

Mỗi hãng hàng không đều có điểm khởi hành tại các sân bay khác nhau như: Sân bay quốc tế Osaka Kansai, Sân bay Akita, Aomori, Asahikawa, Hachijo Jima, Hakodate, Kagoshima, Kita Kyushu, Kobe… Du khách cần cân nhắc xem sân bay nào gần nơi ở của mình để lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất cho họ.

Bạn đã hoàn thành khóa học của mình hoặc muốn về thăm gia đình? Bạn đi làm để tích lũy kinh nghiệm và đang mong muốn về nước? Hay đơn giản là bạn có những trải nghiệm thú vị qua chuyến du lịch Nhật Bản? Những điều đó sẽ nằm trong tầm tay bạn một cách dễ dàng chỉ với một tờ Vé máy bay giá rẻ từ Nhật Bản đến Việt Nam. Nhanh tay truy cập website hoặc số hotline trong nước: để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chăm sóc nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *