Nếu bạn đến từ Anh, Scotland, xứ Wales hoặc Bắc Ireland và bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến công tác ngắn ngày hoặc một chuyến đi nghỉ đến Hoa Kỳ, xin lưu ý rằng tất cả khách du lịch Vương quốc Anh sẽ cần phải có ESTA Hoa Kỳ trước khi nhập cảnh Hoa Kỳ. ESTA là viết tắt của Electronic System for Travel Authorization , và kể từ năm 2010, bắt buộc phải nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Đăng ký ESTA trên usa-evisagov.com là một quá trình trực tuyến, đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện một chuyến đi đến đại sứ quán. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp hơn về ESTA.

Áp dụng ngay bây giờ

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

TÔI CÓ HỘ CHIẾU ANH, TÔI CÓ CẦN THỊ THỰC ĐỂ ĐẾN THĂM HOA KỲ KHÔNG?

Không chính xác, nhưng bạn sẽ cần Hệ thống Điện tử cho phép Du lịch (ESTA) . Du khách Anh muốn đi du lịch Hoa Kỳ cần phải thực hiện theo Chương trình Miễn thị thực. Để đủ điều kiện cho nó, bạn cần đăng ký ESTA trực tuyến.

Bạn có thể kiểm tra các yêu cầu ở đây .

HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ CHO PHÉP DU LỊCH (ESTA) LÀ GÌ?

Các hệ thống điện tử cho Travel Authorization (ESTA) là một hệ thống tự động hỗ trợ trong việc xác định đủ điều kiện để đi đến Hoa Kỳ theo chương trình Miễn Trừ Visa Program (VWP) và dù tư thế đi như bất kỳ thực thi pháp luật hoặc nguy cơ bảo mật. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký ESTA, một khách du lịch sẽ được thông báo về khả năng đủ điều kiện đi đến Hoa Kỳ theo VWP.

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN THỊ THỰC (VWP) LÀ GÌ?

Chương trình Miễn thị thực (VWP) do DHS (Bộ An ninh Nội địa) quản lý và cho phép các công dân đủ điều kiện hoặc công dân của các quốc gia được chỉ định đến Hoa Kỳ để du lịch hoặc công tác (cho thời gian lưu trú lên đến 90 ngày) mà không cần xin trước thị thực.

TÔI ĐÃ CÓ THỊ THỰC HỢP LỆ. TÔI VẪN CẦN ESTA ĐỂ ĐẾN HOA KỲ CHỨ?

Các cá nhân từ Vương quốc Anh có thị thực hợp lệ sẽ vẫn có thể đến Hoa Kỳ bằng thị thực đó cho mục đích đã được cấp. Các cá nhân đi du lịch bằng thị thực hợp lệ không bắt buộc phải đăng ký ESTA.

DU KHÁCH CÓ HỘ CHIẾU ANH CÓ THỂ Ở LẠI HOA KỲ TRONG BAO LÂU?

Du khách đến từ Anh hoặc các nơi khác ở Vương quốc Anh có thể ở lại Hoa Kỳ tối đa là 90 ngày Mỗi lần nhập cảnh . Tất cả các chuyến thăm bị giới hạn nghiêm ngặt đối với kinh doanh hoặc du lịch, vì vậy bạn KHÔNG thể tìm kiếm công việc hoặc việc làm được trả lương.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ ÁP DỤNG LÀ GÌ?

Để đăng ký trực tuyến, bạn sẽ chỉ cần:

  • Bản scan hộ chiếu : bạn chỉ được yêu cầu cung cấp trang thông tin trên hộ chiếu của mình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách quét hộ chiếu tốt nhất cho ứng dụng của mình.
  • Địa chỉ e-mail : khi đăng ký với usa-evisagov.com , visa của bạn sẽ được gửi cho bạn qua e-mail, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giới thiệu một địa chỉ e-mail hợp lệ mà bạn có quyền truy cập.
  • Phương tiện thanh toán : usa-evisagov.com chấp nhận nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc Paypal. Đừng quên kiểm tra kỹ chính tả trước khi nộp đơn đăng ký.

Tìm hiểu thêm về ESTA của Hoa Kỳ trong liên kết này.

ESTA CÓ GIÁ TRỊ TRONG BAO LÂU?

Các ESTA có giá trị trong 2 năm sau khi ban hành .

THỜI GIAN XỬ LÝ VÀ GIÁ CẢ LÀ GÌ?

usa-evisagov.com có ba tùy chọn cho thời gian xử lý ESTA Hoa Kỳ của bạn và giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn. Các tùy chọn như sau:

  • Xử lý tiêu chuẩn – đơn của bạn được xử lý trong vòng 24 giờ và giá là 39 USD (đã bao gồm phí dịch vụ).
  • Xử lý gấp rút – bạn sẽ nhận được ESTA của mình trong vòng 4 giờ và tổng giá của nó là 69 USD (đã bao gồm phí dịch vụ).
  • Xử lý siêu gấp rút – đây là tùy chọn nhanh nhất. Bạn sẽ có ESTA của mình chỉ sau 30 phút và bạn sẽ bị tính phí 89,00 USD (đã bao gồm phí dịch vụ).

Bấm vào đây để bắt đầu ứng dụng của bạn.

MẤT BAO LÂU ĐỂ ĐĂNG KÝ ESTA?

Các mẫu đơn cho một ESTA sẽ đưa bạn ít hơn 10 phút . Tiếp theo, chúng tôi sẽ cho bạn biết trạng thái của ứng dụng qua email.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ ESTA?

Đơn xin ESTA thực sự đơn giản. Nó bao gồm ba bước đơn giản:

Bước đầu tiên sẽ yêu cầu bạn điền thông tin chung của bạn . Bạn cũng cần chọn thời gian xử lý từ các tùy chọn đã đề cập ở trên.

Bước thứ hai sẽ yêu cầu bạn sửa lại bước một và thực hiện thanh toán .

Bước cuối cùng bao gồm một bảng câu hỏi . Các tài liệu khác cũng có thể được yêu cầu, nhưng nó phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân.

Nhấn vào đây để bắt đầu. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ để điền đơn, usa-evisagov.com có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời mà bạn có thể gọi 24/7. Họ sẽ cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào bạn cần để giúp kế hoạch du lịch của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

ĐIỀU GÌ XẢY RA SAU KHI TÔI ĐÃ NỘP ĐƠN?

Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần đợi chúng tôi gửi email thông báo về việc bạn đủ điều kiện đi du lịch Hoa Kỳ theo diện VWP.

TÔI CÓ THỂ NHẬP CẢNH HOA KỲ VỚI ESTA BAO NHIÊU LẦN?

Các ESTA cho phép Nhiều nhập .

ESTA CÓ ĐẢM BẢO NHẬP HỌC VÀO HOA KỲ KHÔNG?

Không. Nếu ESTA của bạn được chấp thuận, điều đó chỉ nói rằng bạn đủ điều kiện để đến Hoa Kỳ theo Chương trình Miễn Thị thực, nhưng không đảm bảo rằng bạn được nhập cảnh vào Hoa Kỳ. Khi đến Hoa Kỳ, bạn sẽ được nhân viên Di trú kiểm tra, người sẽ xác định rằng bạn có thể được nhập học theo Chương trình Miễn thị thực.

TÔI CÓ CẦN LẤY ESTA CHO CON MÌNH KHÔNG?

Có, trẻ em đi cùng và không có người đi kèm (bất kể độ tuổi) yêu cầu ESTA của riêng chúng trước khi đi du lịch đến Hoa Kỳ. Trẻ em có tên trong hộ chiếu của cha mẹ không đủ điều kiện cho ESTA. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng (chưa hết hạn) để đủ điều kiện cho ESTA.

LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO GIA ĐÌNH HOẶC BẠN BÈ CỦA TÔI?

Bạn nộp đơn cho người khác bằng cách trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các giấy tờ cần thiết (bạn có thể xem ở trên trong bài viết này). Bạn có thể đăng ký ở đây để giới thiệu dữ liệu của anh ấy hoặc cô ấy. Trong trường hợp bạn cần đăng ký cho nhiều người, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào 'Thêm ứng viên mới' trong đơn đăng ký và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

TÔI CÓ THỂ LÀM GÌ NẾU TÔI CÓ SAI SÓT TRONG ĐƠN ĐĂNG KÝ CỦA MÌNH?

Nếu bạn nhập sai dữ liệu của mình trực tuyến, vui lòng liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi càng sớm càng tốt thông qua trò chuyện trực tuyến để hỗ trợ bạn.

Hãy nhớ rằng nếu chúng tôi đã gửi đơn đăng ký của bạn, thì bạn KHÔNG thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào và bạn sẽ phải đăng ký lại nhưng chúng tôi sẽ KHÔNG tính phí dịch vụ khác của bạn.

SỬ DỤNG usa-evisagov.com ĐỂ NHẬN ESTA CỦA TÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

usa-evisagov.com cung cấp sự an toàn tối đa cho dữ liệu cá nhân của bạn, tính bảo mật và chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc bảo mật cơ sở dữ liệu của mình. Thông tin cá nhân của bạn không thể an toàn hơn. Điều này có nghĩa là thị thực và các giấy phép du lịch khác được xử lý một cách an toàn nhất có thể. Bạn có thể kiểm tra xem hàng trăm khách hàng hài lòng nói gì về chúng tôi tại đây .

TÔI CÓ NHIỀU CÂU HỎI CHƯA ĐƯỢC GIẢI ĐÁP, TÔI CÓ THỂ TÌM THÊM THÔNG TIN Ở ĐÂU?

Để có giải pháp nhanh hơn, hãy nhấp vào đây và bắt đầu trò chuyện với một trong những đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm thông tin và Câu hỏi thường gặp tại đây .

Nguồn Us Esta For Uk Citizens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *