Mặc dù công dân của một số quốc gia phải xin Visa của Đại sứ quán để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, nhưng trường hợp này không đúng khi đến Đài Loan. Nếu bạn là người Đài Loan, bạn chỉ cần đăng ký ESTA Online nổi tiếng của Hoa Kỳ , một tài liệu trực tuyến cho phép bạn nhập cảnh vào Hoa Kỳ trong một thời gian ngắn.

Áp dụng ngay bây giờ

Đài Loan đủ điều kiện cho chương trình này vào năm 2012, và kể từ đó, công dân của họ đã có thể lấy được thị thực Hoa Kỳ cho người Đài Loan . Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về tài liệu này và quy trình đăng ký của nó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc các câu hỏi mà bạn sẽ thấy bên dưới.

Các câu hỏi thường gặp

ĐI ĐÀI LOAN CÓ CẦN VISA MỸ KHÔNG?

Không chính xác. Công dân Đài Loan phải đăng ký Hệ thống Điện tử Cấp phép Du lịch (ESTA) . Hệ thống Điện tử cho phép Du lịch (ESTA) là một hệ thống máy tính giúp xác định tính đủ điều kiện để đến Hoa Kỳ theo Chương trình Miễn Thị thực (VWP). Với tài liệu này, nhà chức trách có thể kiểm tra xem bạn có gây ra bất kỳ mối đe dọa an ninh hoặc cơ quan thực thi pháp luật nào hay không. Sau khi hoàn thành biểu mẫu trực tuyến ESTA, bạn sẽ được thông báo về tính đủ điều kiện qua hộp thư đến.

TÔI CÓ THỂ Ở TẠI HOA KỲ BAO LÂU VỚI HỘP ĐÀI LOAN CỦA TÔI?

Là công dân Đài Loan, bạn có thể lưu trú tại Hoa Kỳ tối đa là 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh . Hãy nhớ rằng những chuyến thăm này được giới hạn nghiêm ngặt trong phạm vi kinh doanh hoặc du lịch, vì vậy bạn không nên làm việc khi ở lại đó.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ NỘP ĐƠN VÀO ETA?

Bạn chỉ cần những yêu cầu sau để nhận được Visa Hoa Kỳ cho công dân Đài Loan :

  • Hộ chiếu điện tử có thông tin sinh trắc học và cũng có giá trị 6 tháng .
  • Một địa chỉ email mà bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết, bao gồm ETA.
  • Một tùy chọn thanh toán để bạn có thể trả phí. Bạn có thể chọn giữa tài khoản Paypal hoặc thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.

ESTA CÓ GIÁ TRỊ BAO LÂU?

Tài liệu này có giá trị lâu dài. Bạn có thể sử dụng nó trong 2 năm sau khi nó được phát hành.

Điền vào cho tôi

GIÁ XIN VISA MỸ CHO CÔNG DÂN ĐÀI LOAN LÀ GÌ?

Giá xin Visa Hoa Kỳ cho người Đài Loan sẽ thay đổi tùy theo thời gian xử lý mà bạn chọn trong khi nộp đơn. Nếu bạn muốn nhận được visa nhanh hơn, bạn phải trả nhiều tiền hơn. Nói cách khác, hãy nhớ rằng thời gian xử lý bạn chọn sẽ xác định giá mua. Bạn có ba lựa chọn:

  • Xử lý tiêu chuẩn : trong 24 giờ, bạn có thể nhận được ESTA của mình. Chi phí cho cái này là 29 USD.
  • Xử lý gấp rút : bạn sẽ nhận được tài liệu của mình chỉ sau 4 giờ trong thời gian này và toàn bộ chi phí sẽ là 59 USD.
  • Xử lý siêu gấp rút : đó là lựa chọn nhanh nhất, vì vậy nó sẽ có giá cao nhất. Bạn sẽ nhận được tài liệu của mình chỉ sau 30 phút, nhưng bạn sẽ được thanh toán 79 USD.

MẤT BAO LÂU ĐỂ NỘP ĐƠN CHO MỘT ESTA?

Việc hoàn thành đơn đăng ký sẽ không mất quá 10 phút. Sau khi bạn hoàn tất, chúng tôi sẽ cho bạn biết về trạng thái đơn đăng ký của bạn qua email.

TÔI CÓ THỂ NỘP ĐƠN CHO MỘT ESTA NHƯ THẾ NÀO?

Đơn đăng ký ESTA khá đơn giản và chỉ có ba bước đơn giản để làm theo:

  • Bước đầu tiên là điền thông tin chung của bạn và chọn khoảng thời gian xử lý từ các tùy chọn đã đề cập trước đó.
  • Bước tiếp theo là xem lại thông tin đã viết ở bước một và thực hiện thanh toán.
  • Bước cuối cùng bao gồm đính kèm các tài liệu được yêu cầu nếu cần thiết. Những thứ khác cũng có thể cần thiết, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào điều kiện cá nhân.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc bạn có nghi ngờ trong khi nộp đơn, usa-evisagov.com có ​​một dịch vụ liên hệ tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ qua email hoặc trò chuyện bất cứ lúc nào.

ĐIỀU GÌ XẢY RA SAU KHI NỘP ĐƠN?

Sau khi đơn đăng ký của bạn được hoàn thành, bạn chỉ phải đợi ESTA của mình. Tài liệu này sẽ được gửi qua hộp thư đến email, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hợp lệ và bạn nên cẩn thận với chính tả của nó.

TÔI CÓ THỂ VÀO HOA KỲ BAO NHIÊU LẦN NẾU TÔI CÓ ESTA?

Các Mỹ Visa Đối với Đài Loan hay ETA có Nhiều Entries, vì vậy bạn có thể ghé thăm đất nước này nhiều lần như bạn muốn miễn là bạn không vượt quá thời gian lưu trú tối đa cho phép.

TÔI CÓ CẦN TẶNG ESTA CHO CON TÔI QUÁ KHÔNG?

Có, trẻ em cũng cần phải nộp đơn xin ETA . Quá trình này về cơ bản giống với người lớn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ NỘP ĐƠN CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH HOẶC BẠN BÈ CỦA TÔI?

Việc đăng ký cho họ khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện tại đây bằng cách nhập thông tin của họ. Trong trường hợp bạn cần ứng tuyển cho ít nhất một người, bạn có thể nhấp vào 'Chèn ứng viên mới' trong đơn đăng ký.

TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU TÔI ĐẶT LỖ CHÂN LÔNG?

Nếu bạn gặp lỗi khi nhập thông tin của mình trực tuyến, vui lòng liên hệ với các đại lý dịch vụ khách hàng của chúng tôi càng nhanh càng tốt thông qua trò chuyện trực tuyến để được hỗ trợ thích hợp. Đừng quên rằng nếu chúng tôi đã gửi đơn đăng ký của bạn, thì thật đáng buồn là bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào và bạn sẽ phải đăng ký lại.

SỬ DỤNG usa-evisagov.COM ĐỂ NHẬN ESTA CỦA TÔI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

usa-evisagov.com bảo vệ tối đa dữ liệu cá nhân của bạn và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã đầu tư cao vào việc bảo mật cơ sở dữ liệu của mình. Nói cách khác, chúng tôi làm việc chăm chỉ để bảo vệ mọi thứ bạn thấy và cung cấp trên trang web của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi không ngại nói với bạn rằng bạn có thể xem các bài đánh giá của chúng tôi tại đây xác nhận thông tin này. Chúng tôi đã có hơn 20.000 nhận xét tích cực từ những người khác nhau trên khắp thế giới.

TÔI CÓ NHIỀU CÂU HỎI CHƯA ĐƯỢC GIẢI ĐÁP, TÔI CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN Ở ĐÂU?

Nếu bạn cần giải quyết nhanh hơn, hãy nhấp vào đây để bắt đầu trò chuyện với một trong những siêu đại lý của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại usa-evisagov.com tại đây .

Nguồn Us Esta For Taiwanese Citizens

 

>> Visa Hoa Kỳ cho người Anh (Công dân Vương quốc Anh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *