Thuật ngữ "Visa On Arrival" đã trở nên rất phổ biến với những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, nhưng nó lại vô cùng mới mẻ đối với những người mới làm quen với nó.

Thuật ngữ "Visa On Arrival" đã trở nên rất phổ biến với những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, nhưng nó lại vô cùng mới mẻ đối với những người mới trải nghiệm. Visa On Arrival là gì? Làm thế nào để tôi nhận được thị thực khi đến Việt Nam? Tìm hiểu thêm với Visa .


Visa Việt Nam Khi Đến giúp du khách nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng

Visa On Arrival là gì?

Để nhập cảnh vào một quốc gia, trước tiên phải xin thị thực (visa) của quốc gia đó (trừ trường hợp được miễn thị thực). Thông thường quy trình xin visa có quá nhiều bước và khá mất thời gian. Visa nhập cảnh sân bay (Visa On Arrival) hay còn gọi là visa sân bay là sự lựa chọn tối ưu cho những ai ở xa đại sứ quán hoặc những trường hợp đột xuất không có thời gian xin visa thường xuyên.

dịch vụ Visa On Arrival Việt Nam Khi đến Việt Nam, giúp nhận visa trực tiếp tại sân bay. Thủ tục xin visa này rất đơn giản, không tốn thời gian và chi phí đi lại.

Thị thực được áp dụng như thế nào khi đến?

– Bản scan hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng.

– vé khứ hồi.

– Bằng chứng đặt phòng khách sạn

– Lịch trình chi tiết tại Việt Nam.

Loại visa thông thường được sử dụng khi xin Visa On Arrival là nhập cảnh 1 tháng. Nếu bạn phải nhập cảnh nhiều hơn một lần và phải ở lại lâu hơn, bạn có thể xin thị thực nhập cảnh nhiều lần trong 1 tháng, nhập cảnh một lần 3 tháng hoặc nhập cảnh nhiều lần 3 tháng. Nếu có gì thay đổi trong thời gian ở Việt Nam, bạn cũng có thể xin gia hạn visa.

Visa là gì Thủ tục làm Visa On Arrival gồm những gì?

Thủ tục Gia hạn Visa Việt Nam

– Pass gốc vẫn còn hiệu lực.

– Xác nhận nơi ở của lực lượng công an địa phương nơi bạn sinh sống và làm việc.

– Mẫu N5 có xác nhận của công ty bảo lãnh tại Việt Nam.

– Việc gia hạn thực hiện trong vòng 5 ngày làm việc trừ ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ.

Quy định của Chính phủ Việt Nam về Thị thực Khi đến

Người nước ngoài thường được cấp Thị thực Việt Nam khi đến trong các trường hợp sau:

– Đi dự đám tang người thân, thăm thân nhân bị bệnh hiểm nghèo.

– Công dân của các nước không có cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam.

– Du lịch theo chương trình do các công ty quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

– Tiếp cận kỹ thuật cấp cứu cho các công trình, dự án, cấp cứu người bị bệnh nặng, bị thương và ứng cứu thiên tai, dịch bệnh ở Việt Nam.

– Một số lý do bức xúc khác.

Hỗ trợ xin Visa On Arrival Visa vietnambooking

Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam chỉ cấp Visa On Arrival thông qua một công ty du lịch tại Việt Nam, vì vậy bạn có thể liên hệ với Visa để được hỗ trợ. Visa việt nam tại sân bay. Chúng tôi là dịch vụ làm visa uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ visa, dịch vụ du lịch. Với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn suốt ngày đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *