Hàn Quốc không chỉ được biết đến là đất nước lãng mạn, nhiều cảnh đẹp, quê hương của những bộ phim ngôn tình đình đám mà còn là “thiên đường” phẫu thuật thẩm mỹ. Với lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia và nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc, Hàn Quốc nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của các tín đồ làm đẹp. Nhưng để nhập cảnh vào đất nước này trước tiên bạn phải có  visa vào Hàn Quốc. Vui lòng xem cụ thể hơn danh sách các loại giấy tờ để xin visa hàn quốc trọn gói TẠI ĐÂY  .

Hàn Quốc nổi tiếng là "thiên đường" phẫu thuật thẩm mỹ – Ảnh Internet

Câu hỏi

“Tôi muốn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết xin loại visa nào. Vì theo tìm hiểu thì mình không thấy có visa nhập cảnh. Tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì? ”  (Minh Châu – ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Hi Minh Chau,

Lời đầu tiên, Vietnam Booking cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm, Vietnam Booking đã nghiên cứu, cộng với kinh nghiệm nhiều năm tiếp nhận và xử lý thủ tục xuất nhập cảnh quốc tế, chúng tôi xin thông tin chi tiết như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một thị thực y tế. Vì vậy, trường hợp của bạn có thể  xin visa đi Hàn Quốc  chữa bệnh.

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc chữa bệnh

Để visa đi Hàn Quốc của bạn   được đánh giá cao, người xin visa cần chuẩn bị tốt những thủ tục sau:

Không

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc chữa bệnh

Đầu tiên

01 tờ khai  xin visa đi Hàn Quốc  đã điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người xin visa. Khai báo rõ ràng và phải đúng sự thật.

2

Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng đối với visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với visa trên 1 năm kể từ ngày cấp. Nếu bạn có hộ chiếu cũ, bạn cần phải bổ sung.

3

01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày xin visa.

4

Bản sao công chứng chứng minh nhân dân.

5

Thông báo viện phí ước tính.

6

Giấy báo đi khám bệnh do bệnh viện ở Hàn Quốc cấp.

7

Bản dịch tiếng Anh có công chứng giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam.

8

Bệnh án tại Việt Nam được dịch sang tiếng Anh, có công chứng của nhà nước.

9

Giấy chứng nhận công việc và thu nhập kèm theo bản dịch tiếng Anh không công chứng.

điều này

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, giấy tờ nhà đất, ô tô hay bất kỳ bất động sản nào khác,… Bạn cần nộp bản dịch tiếng Anh có công chứng của chính chủ.

Dịch vụ làm visa uy tín, tỷ lệ đậu cao

Như các bạn cũng đã thấy, visa y tế còn khá mới mẻ đối với nhiều hành khách. Ngay cả khi bạn thực hiện một cuộc tìm kiếm, có rất ít nguồn thông tin về vấn đề này. Vì vậy, để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, không ảnh hưởng đến tiến độ dự kiến, bạn nên nhờ  đến dịch vụ làm visa nhanh, giá rẻ  .

Đơn vị làm visa chuyên nghiệp – Ảnh VNBK

Với nhiều năm kinh nghiệm tiếp nhận và xử lý các thủ tục xuất nhập cảnh, kể cả những hồ sơ khó, Vietnam Booking cam kết mang đến cho bạn tấm visa đi Hàn Quốc như mong muốn trong thời gian nhanh chóng. Hơn nữa, Vietnam Booking hiểu đâu là thế mạnh giúp bạn “ghi điểm” với Đại sứ quán và hạn chế những khuyết điểm khiến hồ sơ của bạn bị đánh giá thấp. Từ đó, khả năng được cấp visa sẽ cao 98%.

Nhờ dịch vụ làm visa, bạn còn tiết kiệm được thời gian đi lại, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 1900 636 167 hoặc website www.vietnambooking.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *