Để xin visa Hàn Quốc trong 5 năm trực tuyến, trước tiên bạn phải xác định mục đích của thị thực của bạn. Mục đích của thị thực này. Là thị thực bạn muốn nộp đơn vào danh sách thị thực được phê duyệt? Sau đó làm như sau:

Hành khách trên vé máy bay  giá rẻ  có thể nộp đơn xin thị thực trực tuyến 5 năm của Hàn Quốc. Mẫu đơn này có hiệu lực từ ngày 2 tháng 5 năm 2019. Để xin visa Hàn Quốc, người nộp đơn phải hoàn thành đơn xin thị thực nộp cho lãnh sự quán. Sau đó chờ kiểm tra và quay lại vào một ngày khác để có được nó.

Xin visa Hàn Quốc trực tuyến trong 5 năm (E – Visa Hàn Quốc)

Visa Hàn Quốc còn được gọi là Visa E-Korea. E – Visa là viết tắt của "Visa điện tử". Đây là giấy phép cho người nước ngoài vào biên giới và du lịch tại Hàn Quốc. Đây cũng là loại visa mới nhất của Hàn Quốc.

Với đơn xin thị thực trực tuyến cho người Hàn Quốc (Visa E-Hàn Quốc). Du khách có thể nộp đơn xin thị thực ở bất cứ đâu miễn là có sẵn internet. Đặc biệt, bạn có thể lấy thị thực trực tiếp trên máy tính của mình để in trên tàu và qua biên giới.

Ưu điểm khi xin visa Hàn Quốc trực tuyến 5 năm

Bạn không phải lãng phí thời gian chờ đợi, đi du lịch và các thủ tục rườm rà như xin visa Hàn Quốc thông thường. Nếu bạn xin visa Hàn Quốc trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là điền vào thị thực trực tuyến để có được thị thực. Bằng cách này, rất dễ dàng và thuận tiện để có được thị thực.

Thủ tục xin visa multiple Hàn Quốc

Hướng dẫn thủ tục visa trực tuyến cho người Hàn Quốc 5 năm

Để xin visa Hàn Quốc trong 5 năm  trực tuyến   , trước tiên bạn phải xác định mục đích của thị thực của bạn. Mục đích của thị thực này. Là thị thực bạn muốn nộp đơn xin đưa vào danh sách thị thực đủ điều kiện? Sau đó làm như sau:

Bước 1: Truy cập cổng thông tin Hệ thống Visa Hàn Quốc www.visa.go.kr.

Bước 2: Chọn ứng dụng và sau đó là e-form (visa).

Bước 3: Sau khi chọn Biểu mẫu điện tử (Visa), bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện người dùng cho đơn xin thị thực trực tuyến của Hàn Quốc. Sau đó bấm vào để điền vào mẫu điện tử.

Bước 4: Hoàn thành mẫu đơn xin visa trực tuyến của Hàn Quốc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (tùy thuộc vào ngôn ngữ bạn sử dụng).

Bước 5: Chọn loại visa bạn cần và nơi đơn xin visa Hàn Quốc của bạn sẽ được xử lý.

Bước 6: Nhập thông tin Visa Hàn Quốc bạn đã chọn.

Bước 7: Sau khi hoàn thành Mẫu đơn xin Visa Hàn Quốc trực tuyến, nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất quy trình và tiến hành bước tiếp theo.

Lưu ý: Ảnh được thêm vào hồ sơ phải có kích thước 3,5 x 4,5 cm.

Những loại thị thực Hàn Quốc có sẵn trực tuyến?

Hiện tại, việc xin visa Hàn Quốc trực tuyến chỉ áp dụng cho một số thị thực Hàn Quốc. Đơn xin thị thực trực tuyến của Hàn Quốc được chấp nhận cho các loại thị thực sau đây:

– Visa A1 Hàn Quốc: visa ngoại giao.

– Visa A2 Hàn Quốc: visa chính thức.

– Visa A3 Hàn Quốc: visa hợp tác.

– Visa C1 Hàn Quốc: visa cho phóng viên tạm thời.

– Visa C3 Hàn Quốc: visa du lịch ngắn hạn.

– Visa C4 Hàn Quốc: visa ngắn hạn.

– Visa D1 Hàn Quốc: Visa cho các buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật.

Khi đặt lịch hẹn trực tuyến xin visa 5 năm tại Hà Nội và Đà Nẵng, hãy ghi nhớ

Chỉ các cuộc hẹn trực tuyến mới có thể nộp đơn xin thị thực vào sáng thứ bảy và tối thứ ba / thứ năm.

Bạn phải điền vào tờ khai trước để rút ngắn thời gian nộp đơn. Nếu bạn chưa hoàn thành bản tuyên bố, bạn phải đến trước 20 phút trước cuộc hẹn để đảm bảo rằng đơn đăng ký được nộp theo thời gian đã lên lịch.

Tải xuống mẫu đăng ký từ "Mẫu đơn xin Visa" trên trang web của Trung tâm.

Để biết thông tin về cách chuẩn bị các tài liệu cần thiết, xem phần Đánh giá ứng dụng.

-Nếu bạn đến trễ hoặc lỡ hẹn. Số thứ tự phải được gửi trong sảnh như bình thường.

Bạn chỉ có thể đặt một cuộc hẹn trực tuyến trước ít nhất một ngày. Và nhiều nhất là 2 tháng trước ngày nộp đơn xin thị thực (sau ngày làm việc).

Bạn không thể đặt nhiều cuộc hẹn cho cùng một người. Các cuộc hẹn trùng lặp bị hủy bỏ.

Địa chỉ của vietnambooking nhanh chóng hỗ trợ visa đến Hàn Quốc

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với ứng dụng của bạn, hãy truy cập Hàn Quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của chúng tôi và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn. Cách dễ nhất để giúp bạn hoàn thành quá trình cấp thị thực. Tại đây bạn cũng có thể  mua vé máy bay rẻ nhất tới Hàn Quốc  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *