Được đặt chân đến đất nước Hàn Quốc là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên,  việc xin visa Hàn Quốc  là một trở ngại lớn đối với họ. Có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch hẹn xin visa Hàn Quốc và gây ra nhiều trở ngại cho lịch trình chuyến đi của mình. Đừng lo lắng, ngay bây giờ Vietnam Booking sẽ giới thiệu đến bạn  dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc  , chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Những điều cần biết khi đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Từ ngày 02/05/2021, đăng ký lịch hẹn xin visa Hàn Quốc trực tuyến   là quy định bắt buộc do Lãnh sự quán Hàn Quốc ban hành. Thủ tục này nhằm giảm thiểu sự hỗn loạn và quá tải khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hàn Quốc (KVAC).

Đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc là bước đầu tiên giúp bạn đến gần hơn với Hàn Quốc – Ảnh: Internet.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc chỉ mở lịch hẹn trực tuyến xin visa Hàn Quốc cách đây 5 năm 2 tháng. Nếu bạn không thể đặt lịch hẹn, thời gian của bạn sắp hết trong 2 tháng tới. Do đó, bạn phải cập nhật KVAC liên tục để đặt lịch hẹn xin visa. 

Ngoài ra, các loại visa Hàn Quốc khác  như  visa Hàn Quốc  5 năm  , visa 10 năm, visa thăm thân, visa du lịch ngắn hạn đều phải đặt lịch hẹn làm visa Hàn Quốc trực tuyến.

Không đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc nhiều lần cho cùng một người. Trường hợp đăng ký người nhà chỉ tối đa 3 người (khi đến nộp hồ sơ phải mang theo giấy tờ về quan hệ nhân thân).

Đăng ký cuộc hẹn xin thị thực của bạn có thể bị từ chối nếu sử dụng cùng một số điện thoại để đăng ký nhiều lần.

Khi đến nộp hồ sơ  xin visa đi Hàn Quốc  , bạn phải gửi kèm theo tờ khai xin visa trực tuyến.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc 

Đặt lịch hẹn xin visa trực tuyến giúp bạn thuận tiện hơn khi đến nộp hồ sơ mà không phải xếp hàng dài hay chờ đợi. Ngày nay, việc xin visa Hàn Quốc trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có thể đặt lịch hẹn trước. Hàn Quốc cho phép đương đơn đặt lịch hẹn xin visa ở bất kỳ đâu miễn là bạn có kết nối Internet. Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, chi phí đi lại hay thủ tục rườm rà. Vậy điền thông tin vào lịch hẹn như thế nào? Sau đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Xác định loại visa Hàn Quốc bạn muốn xin

Các ứng viên muốn xin visa Hàn Quốc cần xác định được: Mục đích đi Hàn Quốc là gì? và Loại visa nào là cần thiết?

Đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc trực tuyến trước khi đến nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc – Ảnh: Internet

Điền vào mẫu đơn xin thị thực trực tuyến

  • Bước 1: Truy cập vào hệ thống visa Hàn Quốc https://www.visa.go.kr/
  • Bước 2: Chọn Đơn đăng ký rồi chọn Biểu mẫu điện tử (visa).
  • Bước 3: Chọn Điền vào biểu mẫu điện tử
  • Bước 4: Điền vào mẫu đơn xin E-visa Hàn Quốc

Lưu ý  : Kích thước ảnh trong hồ sơ là 3,5cm x 4,5cm.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ, bạn chọn Tiếp theo để hoàn thành và chuyển sang trang tiếp theo. 

Tra cứu lịch hẹn làm visa trực tuyến

  • Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đặt lịch hẹn xin visa trực tuyến tại: https://www.visaforkorea-vt.com/visacenter/booking/insert/.
  • Nếu ở Tp. HCM, bạn có thể xem tại đây: https://www.visaforkorea-hc.com/visacenter/booking/insert/.

Có nên sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc hay không?

Bạn biết đấy, lãnh sự quán Hàn Quốc chỉ mở các cuộc hẹn trong một thời gian nhất định. Do đó, không phải ai cũng nắm bắt được thời gian mở lịch hẹn làm visa Hàn Quốc và kiểm tra web KVAC, dẫn đến nhiều người bỏ lỡ cơ hội xin visa Hàn Quốc đúng lịch trình. 

Thủ tục đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc tuy không quá phức tạp nhưng đối với những người lần đầu tiếp xúc với công nghệ hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến lần đầu thì không hề đơn giản. 

Mùa đông Hàn Quốc không cản bước chân du khách – Ảnh: Internet

Đừng để những khó khăn đó cản bước bạn chinh phục visa Hàn Quốc. Vì vậy bạn nên sử dụng  dịch vụ đặt lịch hẹn làm visa Hàn Quốc  , bạn sẽ được hỗ trợ đặt lịch hẹn làm visa, nắm bắt thời gian hẹn cụ thể, chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ xin  visa Hàn Quốc  đúng thời gian, có visa đúng lịch trình và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Dịch vụ đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Không phải ai xin visa đi nước ngoài cũng thành thạo và không gặp phải những sai sót khi hoàn thiện hồ sơ, nhất là việc đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc. Để hạn chế rủi ro trượt visa Hàn Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng  dịch vụ xin visa Hàn Quốc  . 

Giới thiệu đến bạn dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Vietnam Booking. Vietnam Booking là công ty hàng đầu Việt Nam về dịch vụ visa cho công dân Việt Nam có nhu cầu xuất nhập cảnh nước ngoài. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa, Vietnam Booking ngày càng là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. Sở dĩ, Vietnam Booking làm được điều này bởi đảm bảo tỷ lệ đậu visa cho khách hàng lên đến 99% và chi phí dịch vụ thấp. 

Mọi thắc mắc về  Dịch vụ đặt lịch hẹn  xin visa Hàn Quốc , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng  1900 34 98  để được hỗ trợ và giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *