1. Ưu điểm của visa 5 năm đối với Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, nhiều người muốn xin visa 5 năm của Hàn Quốc. Tại sao vậy? Bạn nhận được gì nếu bạn có visa Hàn Quốc 5 năm?

Thị thực 5 năm của Hàn Quốc là thị thực dành cho du khách nước ngoài muốn vào Hàn Quốc để du lịch, đi công tác hoặc hoạt động thương mại.

Nếu bạn có visa 5 năm tới Hàn Quốc, bạn có đặc quyền ở lại Hàn Quốc liên tục trong 30 ngày và có thể tiếp tục làm như vậy trong suốt thời gian của thị thực, tức là H. Trong khoảng thời gian, nhiều lần vào Hàn Quốc 5 năm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng bạn không nên nhập cảnh liên tục và liên tục, vì trong trường hợp này chắc chắn bạn sẽ bị chính quyền kiểm tra và có khả năng visa của bạn sẽ bị rút hoặc bạn sẽ giữ Hàn Quốc. Perpetual là khá cao.

Để có được visa Hàn Quốc 5 năm, trước tiên bạn phải thường trú tại ba thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, anh được nhận vào Mỹ, Anh, Canada, Úc, Hàn Quốc và Schengen ít nhất hai lần.

Diệu Kiên Xin visa Hàn Quốc 5 Hàn Quốc

2. Điều kiện xin visa Hàn Quốc 5 năm

Để xin visa Hàn Quốc 5 năm, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thường trú nhân Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Không có câu chuyện về một kỳ nghỉ bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Đây là một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các loại thị thực Hàn Quốc.
 • Đã nhập ít nhất hai lần vào các nước công nghiệp như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Schengen và Hàn Quốc.
 • Không cần bằng chứng tài chính cho thị thực Hàn Quốc 5 năm. Tuy nhiên, một số đối tượng có thể cần nộp thêm tài liệu để chứng minh sự nghiệp của họ.

3. Visa Hàn Quốc có giá bao nhiêu trong 5 năm?

Chi phí visa 5 năm của Hàn Quốc bao gồm nhiều thứ khác nhau, bao gồm:

 • Lệ phí photocopy, chứng nhận, dịch thuật tài liệu và chi phí đi lại. Các chi phí này dao động từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng.
 • Phí xử lý tài liệu với giá $ 80. Hoặc bạn có thể trả tiền Đồng tại Việt Nam với tỷ giá hối đoái hiện tại tương đương.
 • Phí dịch vụ cho KVAC là 390.000 đồng vì bạn không còn phải nộp đơn trực tiếp cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc khi xin visa du lịch Hàn Quốc mà còn cho Trung tâm xin visa Hàn Quốc.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ thời gian và không có điều kiện để tạo visa 5 năm của Hàn Quốc, bạn có thể sử dụng  dịch vụ 5 năm  để  sử dụng visa Hàn Quốc  , để được hỗ trợ tốt nhất. Trong trường hợp này có một khoản phí bổ sung cho dịch vụ. Chi phí dịch vụ cao đến mức nào tùy thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Hồ Cách xin Visa Hàn Quốc 5 lần

4. Đơn xin visa 5 năm của Hàn Quốc là gì?

Đơn xin thị thực Hàn Quốc 5 năm bao gồm:

 • Hộ chiếu gốc và 1 bản sao hợp lệ trong ít nhất 6 tháng và trống ít nhất 2 trang.
 • Đơn xin visa Hàn Quốc với thông tin đầy đủ. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của đại sứ quán.
 • Ảnh 4 × 6 với nền trắng và không có kính để xin visa.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân và bản gốc.
 • Bản gốc của sổ đăng ký hộ khẩu và bản sao bản dịch có chứng thực, có công chứng ít nhất 1 năm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tài liệu tài liệu nghề nghiệp bao gồm hợp đồng lao động, chức danh, hoặc xác nhận sinh viên.

Tuy nhiên, trừ khi bạn phải chứng minh tình hình tài chính của mình, Đại sứ quán Hàn Quốc cho rằng bạn đã sống ở ba thành phố lớn ở Việt Nam trong một thời gian dài, vì vậy bạn không có ý định ở lại Hàn Quốc bất hợp pháp. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục thêm bằng chứng về các tài liệu tài chính như sổ tiết kiệm hoặc bất động sản để làm đẹp cho ứng dụng của bạn.

5. Thời gian xử lý xin visa Hàn Quốc

Kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền nhận được đơn, bạn sẽ chỉ được gửi khoảng 8 ngày sau khi được chấp thuận.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, thời gian xử lý lâu hơn do cần cung cấp thêm bằng chứng về việc làm, hoặc đại sứ quán có thể cần thêm thời gian để xem xét đơn đăng ký của bạn. .

Bạn Vũ Visa Hàn Quốc 5 Nam

6. Dịch vụ visa 5 năm nổi tiếng của Hàn Quốc

Xin visa Hàn Quốc 5 năm là tin tốt cho những người thường xuyên đến Hàn Quốc hoặc cho những người đi du lịch Hàn Quốc vì lý do kinh doanh hoặc thương mại.

Tuy nhiên, thủ tục và xin visa không dễ dàng. Nếu bạn không biết vấn đề này, chắc chắn sẽ rất khó khăn và bạn sẽ phải đi lại nhiều lần mà không thể xin visa Hàn Quốc 5 năm. Do đó, để làm việc nhanh chóng và chính xác, tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ xin visa Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Nhà cung cấp dịch vụ visa Hàn Quốc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp rút ngắn thời gian xin visa vì:

 • Họ có kinh nghiệm và sẽ thông báo cho bạn về các loại tài liệu sẽ được tạo, bao gồm thông tin thuận tiện hơn khi chuẩn bị tài liệu.
 • Nếu bạn biết chính xác nơi nộp đơn xin thị thực, bạn không phải tìm một cách mất nhiều thời gian.

Nếu bạn thuê một dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm quá nhiều thời gian đi từ nhà đến cơ quan thị thực. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại có quá nhiều phòng dịch vụ Visa, bạn quyết định làm như vậy. Nên chọn trung tâm dịch vụ nào?

Nếu bạn đang phân vân có nên chọn đơn xin visa Hàn Quốc cho nhà cung cấp dịch vụ hay không, hãy chọn vietnambooking. Đây là một trong những trung tâm chuyên về dịch vụ visa uy tín. Nếu bạn chọn vietnambooking, tất cả các thủ tục cho đơn xin thị thực của bạn sẽ được đơn giản hóa.

Bạn không còn phải mất quá nhiều công sức và tiền bạc đi du lịch nhiều lần để có được thị thực. Ngoài ra, đơn xin lựa chọn dịch vụ visa vietnambooking của bạn rất đầy đủ ngay lần đầu bạn nộp, vì vậy bạn không phải thay đổi đơn nhiều lần và khả năng được chấp thuận lần đầu tiên là rất cao.

vietnambooking không chỉ cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc mà còn cung cấp dịch vụ visa cho Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada và các nước châu Âu. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ của vietnambooking.

Ngoài dịch vụ xin visa, vietnambooking còn cung cấp các tour du lịch đến nhiều quốc gia trên thế giới với chất lượng tốt và giá dịch vụ tour cực kỳ thấp. Liên hệ với vietnambooking ngay lập tức nếu bạn cần đơn xin visa 5 năm cho Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *