Visa thăm thân Việt Nam – Việc xin visa thăm thân cho người nước ngoài đến Việt Nam luôn gặp những khó khăn nhất định. Tập chí, trong nhiều trường hợp, công việc xử lý liên tục, giấy tờ tùy thân và mất thời gian hơn cả cây ngàn cây. Thấu hiểu những vấn đề khó khăn của nhiều người nước ngoài khi xin visa Việt Nam , bài viết dưới đây sẽ cung cấp một cách chi tiết, đầy đủ những thông tin cần thiết, tạo điều kiện cho việc xin visa thăm thân Việt Nam trở thành nên thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

VISA THÂN LÀ GÌ?

Visa thăm thân (visa TT) Việt Nam is an in the following visa (thị thực) được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục tiêu thăm thân và gia đình hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

visa thăm thân Việt Nam

Visa thăm thân Việt Nam cho người nước ngoài ( ảnh: Internet )

Chuyển đổi Đĩa NÀO LÀ CHỨNG VISA VIỆT NAM?

Để tránh thời gian lãng phí và công suất, trước khi tiến hành xin visa thăm thân , người nước ngoài nên kiểm tra xem mình có đối tượng thuộc nhóm được miễn thị thực Việt Nam hay không.

First, hãy kiểm tra xem bạn có phải là công ty thuộc các quốc gia không. 

 • If is the company of 13 quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, thì được miễn thị thực và có thể lưu tối đa 15 ngày tại Việt Nam.

 • Riêng với công ty thuộc các khối nội dung ASEAN được lưu trữ tối đa 30 ngày (trừ Brunei là 14 ngày).

Lưu ý: Bên ngoài nước phải có hộ chiếu giới hạn ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi.

Bên cạnh đó, người nước ngoài có thể đề nghị nếu được cấp giấy miễn thị thực sau: Là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc là người nước ngoài có vợ, chồng, con là công dân Việt Nam. Người được cấp giấy miễn thị thực có thể lưu trú tối đa 180 ngày cho mỗi lần nhập cảnh trong thời hạn tối đa là 5 năm. 

VISA THÂN CHỌN NGƯỜI NGOÀI GÓC GỒM LOẠI TÀI LIỆU NÀO?

Nếu không thuộc các trường hợp đề cập ở mục 2, người nước ngoài nếu bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam thăm thân nhân đều phải xin visa. Show at, the nuoc ngoai may duoc chon 1 trong 2 loai thuc pham nay:

 • Một là thị thực loại TT có thời hạn tối đa 3 năm (nhưng từ 1 năm trở lên, visa sẽ chuyển đến thẻ tạm trú cho người thân), visa TT dành cho các đối tượng là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực loại LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

 • Hai là thị thực loại VR (việc riêng) có thời hạn tối đa 6 tháng dành cho người nước ngoài vào thăm thân hoặc có việc riêng cần giải quyết.

xin visa thăm thân Việt Nam

Người nước ngoài xin visa vào Việt Nam ( ảnh: Internet )

THỦ TỤC XIN VISA THÂN CHỌN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ

To too the xin visa thăm thân diễn ra nhanh chóng, chia sẻ, người nước ngoài và thân nhân cần chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ các tờ giấy mục đích sau đây:

Đối mặt với thân người (lãnh đạo người dùng ở Việt Nam)

Đối mặt với bên ngoài nước người (đơn đồng)

 • Đơn xin bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam theo mẫu NA3

 • Gốc bản chiếu, hạn chế

 • Đối với dân Việt Nam, cần bổ sung Chứng minh nhân dân / Căn cước (ảnh và chứng chỉ đầy đủ). If is the water out, standard is the card visit / Thường trú (ảnh và đã được chứng thực)

 • Đề nghị cấp thị thực theo mẫu NA5

 • Đơn xin công ty nhập cảnh Việt Nam

 • Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân với người lãnh đạo: Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, …

 • Gốc chiếu, hạn chế

 • Bước 2: Nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại Giao

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, người đứng đầu / người mời người đứng đầu nước ngoài mang đến cảnh xuất nhập cảnh Cục quản lý xuất tại địa phương hoặc tại Cảnh xuất nhập cảnh cục quản lý theo địa chỉ: 

 • Tại Hà Nội: Số 44-46 Đường Trần Phú, Phường Điện Bàn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 • Tại Đà Nẵng: 78 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 • Tại TP. Hồ Chí Minh: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Lưu ý: Khi nộp đơn, bạn nhớ mang theo bản gốc của các tài liệu đã nộp để chiếu trong trường hợp được yêu cầu nhé. Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ từ người đứng đầu / người mời, cảnh báo đầu ra của Cục quản lý sẽ thông báo kết quả đơn xin việc nhập cảnh báo và gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký. 

 • Bước 3: Người nước ngoài sau khi nhận được cảnh nhập văn bản từ người bảo lãnh / người mời thì nộp tại cơ quan lãnh đạo Việt Nam tại cơ sở nước hoặc xuất tại cửa khẩu quốc tế thuộc Việt Nam. 

>>> Xem thêm: Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÁNG

Sau khi nộp hồ sơ, bạn sẽ nhận được giấy biên nhận hoặc giấy hẹn trả kết quả, thời gian xử lý thông thường của cảnh báo nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh là 5 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ. Cộng thêm hồ sơ chuẩn thời gian và gửi công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài, thời gian tổng thể có thể lên đến 1 tháng. Tuy nhiên, nếu hồ sơ không hợp lệ, hồ sơ tiếp nhận sẽ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ, thời gian vì nó có thể sẽ lâu hơn với bình thường. Vì vậy, bạn hãy lưu lại các hồ sơ chuẩn bị trước để tránh Ả Rập, gây ảnh hưởng đến lịch trình đi nhé! 

Chính KHÓ KHĂN THẮNG MẶT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TỰ LÀM VISA THÂN VÀO VIỆT NAM

Trên đây là những cơ bản thông tin mà bạn nên biết về visa thăm thân Việt Nam . Tuy nhiên, trong thực tế, khi không có kinh nghiệm trong việc xin visa, bạn sẽ có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh. 

Người nước ngoài khi xin visa vào Việt Nam thường gặp những khó khăn sau:

 • Khó nắm bắt các quy định về pháp luật, thủ tục và quy trình xin visa Việt Nam .

 • Lạc trong ma trận hướng dẫn xin visa Việt Nam , không biết cách chọn lọc chính hệ thống thông tin, chính xác.

 • Bất đồng ngôn ngữ, không biết cách liên kết với cơ quan lãnh đạo Việt Nam khi cần.

 • It is not paured feature of each type visa Viet Nam to select the bad type visa Viet Nam to xin.

Những vấn đề này thường được làm ra khỏi kế hoạch nhập cảnh vào Việt Nam của bạn bị trễ, thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, nếu không có đơn vị dịch vụ visa uy tín  , người nước ngoài khó có thể chứng minh rằng mình sẽ trở về nước khi kết thúc.

XIN VISA THÂN TRỌNG GÓI CÙNG ĐẶT CHỖ VIỆT NAM

Ngoài ra công việc cung cấp cho bạn những cơ sở thông tin cần thiết về việc xin visa thăm thân Việt NamVietnam Booking cũng xin gửi tới bạn giải pháp tối ưu để có thể sở hữu visa Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh nhất , đó là dịch vụ xin visa thăm thân Việt Nam  trọn gói: 

 • Tư vấn, hỗ trợ visa Việt Nam nhanh, trọn gói;

 • Hoàn thành thủ tục Lãnh sự quán liên quan;

 • Hỗ trợ khách hàng xử lý hồ sơ xin visa, nhất là các trường hợp khó khăn;

 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan lãnh đạo Việt Nam, theo dõi kết quả thị thực và gửi thị thực cho khách hàng;

 • Hải quan check-in khách hàng hỗ trợ và hướng dẫn;

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, thành thạo các ngoại ngữ;

 • Khách hàng tư vấn, hỗ trợ 24/7.

tư vấn visa thăm thân Việt Nam chuyên nghiệp

Các tư vấn viên chuyên nghiệp tại văn phòng 54 Phạm Hồng Thái, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM ( ảnh: Vietnam Booking )

>>> Để hiểu hơn về quy trình làm việc tại thị thực Việt Nam của Vietnam Booking , mời các bạn tham khảo thêm tại đây . Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thị thực, Vietnam Booking tự hào là dịch vụ uy tín, là người bạn đồng quản lý của các khách hàng. Bạn muốn sở hữu tấm visa thăm thân Việt Nam và bạn cần hỗ trợ? Đừng làm dự án hay nâng cao gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua hotline 1900 3498  hoặc đến trực tiếp các văn phòng của Vietnam Booking tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhanh nhất! 

3 thoughts on “Dịch vụ xin visa thăm thân cho người nước ngoài vào Việt Nam.

 1. 👉 $5,000 FREE EXCHANGE BONUSES BELOW 📈 👉 PlaseFuture FREE $3,000 BONUS + 0% Maker Fees 📈 + PROMOCODE FOR NEWS USERS OF THE EXCHANGE 👉 [M0345IHZFN] — 0.01 BTC 👉 site: https://buycrypto.in.net Our site is a secure platform that makes it easy to buy, sell, and store cryptocurrency like Bitcoin, Ethereum, and More. We are available in over 30 countries worldwide.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *